Giới Thiệu Về Yến Sào Vietfarm

Được thành lập và bảo trợ bởi hai đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực YHCT nước nhà, Yến sào Vietfarm là nhà đầu tư chiến lược toàn diện, liên kết hệ thống đơn vị yến sào Nha Trang – Khánh Hòa và cung cấp yến sào chất lượng nhất. Hiện nay, chúng tôi là địa chỉ kiểm định và cung cấp đa dạng các loại yến sào, chế phẩm từ yến sào chất lượng cao. Đã và đang từng bước trở thành địa chỉ uy tín trong cung ứng yến sào cao cấp được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Lĩnh vực hoạt động

Yến sào Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nuôi trồng và ứng dụng dược liệu quý Quốc Gia Vietfarm. Được thành lập, bảo trợ bởi Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Là những đơn vị đầu ngành với hơn 10 năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực YHCT nước nhà.

Trước thực trạng thị trường yến sào hỗn loạn thật giả, yến kém chất lượng, không đảm bảo VSATTP cũng như nhập nhằng giá thành như hiện nay. Đội ngũ các tiến sĩ, bác sĩ đến từ các đơn vị đầu ngành như bệnh viện YHCT Trung Ương, Học viện Quân y, bệnh viện GTVT, Viện y dược dân tộc HCM,… Đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, xây dựng bộ tiêu chuẩn gồm 15 tiêu chí tuyển chọn, đánh giá.

Chỉ 10% tổ yến khai thác chính gốc Nha Trang – Khánh Hòa đáp ứng được đầy đủ 15 tiêu chuẩn của Viện Y dược dân tộc mới được cung ứng ra thị trường.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn ngắn hạn, trong 3 năm tới, Yến sào Vietfarm hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín số 1 trong cung ứng yến sào và các chế phẩm từ yến chất lượng cao tại Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn, trong 10 năm tới hiện thực hóa khát vọng trở thành đơn vị nuôi trồng, khai thác và xuất khẩu yến sào hàng đầu. Nỗ lực đưa sản phẩm yến sào – “vàng trắng” của Việt Nam ra khắp 5 châu 4 bể. Đặt chân đến những thị trường hải ngoại như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Thụy Sĩ,…

Sứ mệnh

Với người tiêu dùng

Trở thành thương hiệu uy tín số một trong lòng người tiêu dùng khi tìm hiểu và lựa chọn yến sào cao cấp. Từ đó giúp người tiêu dùng có sản phẩm chất lượng cao để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ cải thiện nhiều bệnh lý như ho, hen suyễn, cảm mạo, mất ngủ, chán ăn, tiêu hóa kém, thiếu máu,…

Là món quà tặng quý giá cho người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai, bệnh nhân ung thư, tiểu đường, người gầy yếu, mới phẫu thuật, mới ốm dậy,… Thể hiện tấm chân tình cũng như lòng hiếu thảo, tri ân vô tận dành cho những người trân quý nhất.

Với hộ kinh doanh yến Khánh Hòa 

Trung tâm Vietfarm là đơn vị đầu tư chiến lược toàn diện, hỗ trợ các hộ kinh doanh nuôi yến tại địa phương Nha Trang – Khánh Hòa trong xây dựng mô hình nuôi yến đạt tiêu chuẩn.

Đáp ứng các tiêu chí khắt khe, đạt chuẩn khai thác và xuất khẩu tổ yến ra nước ngoài. Đồng thời liên kết hệ thống các hộ kinh doanh yến tại địa phương, bao tiêu đầu ra cho người dân.

Đội ngũ chuyên gia Yến sào Vietfarm

Hiện nay, Yến sào Vietfarm là đơn vị duy nhất được bảo trợ bởi đội ngũ chuyên gia quy tụ những tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm.

Vì thế, chuyên trang không chỉ cung cấp những thông tin sức khỏe được xác thực, tư vấn bởi các chuyên gia. Mà còn là nền tảng kết nối giữa người tiêu dùng với chuyên gia.

Bạn đọc sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia về cách lựa chọn, cách dùng cũng như lưu ý trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo đúng đối tượng, phù hợp nhất với sức khỏe và mục đích, hấp thụ tối đa dưỡng chất từ “thiên dược” này.

Đội ngũ chuyên gia cấp cao Yến sào Vietfarm:

  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT TW
  • TTUT, BSCKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn, Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW
  • TTUT, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn TT kỹ thuật cao bệnh viện YHCT TW 
  • TTUT, BSCKII Phạm Minh Dương – Nguyên Trưởng khoa Lão bệnh viện YHCT TW

Cùng nhiều các y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao khác.

Thông tin liên hệ

Yến sào Vietfarm là đơn vị luôn hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, cung cấp các thông tin đa dạng, chính xác, được kiểm duyệt chặt chẽ. Bạn đọc có đóng góp ý kiến có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân
  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • Website: yensaovietfarm.com
  • Email: duoclieuvietfarm@gmail.com
  • Hotline/ Zalo: 096.171.6466
Anh Nguyễn Viết Dũng - 0988443556
Hà Nội
Cách đây 10 phút