Top 5 Địa Chỉ Bán Yến Sào Tại Hải Phòng Uy Tín, Nổi Tiếng

Tại Hải Phòng, yến sào được bán rất phổ biến, yến sào và các sản phẩm từ yến ở đây có giá bán đa dạng, nhiều chủng loại. Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản chút nào. Sau đây là một số địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo. 

Top 5 địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng chất lượng, đáng tin cậy

Yến sào là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất, có giá bán cao và ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Cũng chính vì ngày càng được ưa chuộng, được bán với giá cao nên rất dễ bị “gian thương” làm giả, bị tẩy hóa chất, trộn các nguyên liệu giống yến để thu lợi bất chính từ người tiêu dùng. Nếu chẳng may mua và sử dụng các loại yến giả, yến kém chất lượng thường xuyên sẽ rất nguy hiểm, có thể gây ra những tác dụng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng uy tín, được nhiều người biết đến và đánh giá cao thì có thể tham khảo các gợi ý dưới đây:

1. Yến sào Khánh Hòa – Địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng uy tín

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu được phát triển bởi Công ty TNHH MTV yến sào Khánh Hòa. Công ty này được thành lập vào năm 1993, nổi tiếng với rất nhiều loại yến sào, đặc biệt là yến đảo và các sản phẩm từ yến. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, yến sào Khánh Hòa đã khẳng định được tên tuổi và vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Nhắc đến những thương hiệu yến sào nổi tiếng tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến yến sào Khánh Hòa. Trải qua nhiều năm phát triển, đơn vị này đã mở rộng hệ thống mạng lưới chi nhánh, cửa hàng bán lẻ của mình đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tìm mua yến sào Khánh Hòa chính hãng ngay tại Hải Phòng mà không cần phải đi đâu xa.

Yến sào Khánh Hòa là một trong những địa chỉ bán yến sào uy tín tại Hải Phòng
Yến sào Khánh Hòa là một trong những địa chỉ bán yến sào uy tín tại Hải Phòng

Đặc điểm nổi bật:

 • Là thương hiệu lớn, có tên tuổi, tiếng tăm trên thị trường được nhiều người biết đến và đánh giá cao
 • Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước, hàm lượng dinh dưỡng trong tổ yến cao
 • Sản phẩm phong phú, đa dạng, gồm có yến đảo thiên nhiên nguyên tổ, yến đảo thiên nhiên tinh chế, tổ yến chưng sẵn và nước yến đóng lon các loại…
 • Thông tin sản phẩm minh bạch, giá cả được công khai rõ ràng trên website của đơn vị này. Tuy nhiên, vì cung cấp các sản phẩm tổ yến đảo thiên nhiên nên giá bán tổ yến ở đây tương đối cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cửa hàng 322 Văn Cao, P. Đằng Lâm, Q. Hải An
 • Điện thoại: 0225 3728 858
 • Website: yensaokhanhhoa.com.vn

2. Yến sào Gia Yến Hải Phòng

Một trong những địa chỉ mua yến sào tại Hải Phòng được nhiều người biết đến và đánh giá cao về chất lượng mà bạn có thể tham khảo là yến sào Gia Yến. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các loại yến sào đa dạng từ tổ yến thô, tổ yến tinh chế đến yến rút lông nguyên tổ, hồng yến, huyết yến, yến chưng sẵn, đông trùng hạ thảo và các sản phẩm khác từ yến.

Yến sào Gia Yến Hải Phòng cam kết cung cấp các sản phẩm yến nguyên chất 100%, không xử lý hóa chất, không trộn phụ liệu, tẩm màu, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm theo chính sách của cửa hàng nếu không hài lòng.

Tham khảo yến sào Gia Yến nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua yến sào ở đâu Hải Phòng chất lượng
Tham khảo yến sào Gia Yến nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua yến sào ở đâu Hải Phòng uy tín, chất lượng

Đặc điểm nổi bật:

 • Là cửa hàng lớn, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ các khách hàng trên địa bàn Tp. Hải Phòng
 • Sản phẩm đa dạng, phong phú, được phân loại rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, giá bán để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
 • Không chỉ có các loại yến sào, Gia Yến còn có các loại tổ yến chưng sẵn như yến chưng nhân sâm, yến chưng nhụy hoa nghệ tây, yến chưng sẵn tứ vị, yến chưng sẵn long nhãn
 • Giá bán phải chăng, hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi về giá sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0981 881 118 – 0903 276 602
 • Website: olayen.com

3. Yến sào Hoàng Yến – địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng chất lượng

Nhắc đến những địa chỉ mà bạn có thể mua yến sào tại Hải Phòng uy tín, được đánh giá cao thì không thể không nói đến yến sào Hoàng Yến. Yến sào Hoàng Yến là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Yến sào Hoàng Yến, có hơn 7 năm hoạt động và phát triển. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như yến tổ, nước yến chưng sẵn, yến hũ, đông trùng hạ thảo.

Được biết, đến nay, yến sào Hoàng Yến đã có hơn 15 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó có đến 5 cửa hàng tại Hải Phòng. Bạn có thể dễ dàng mua yến sào và các sản phẩm từ yến của yến sào Hoàng Yến tại các địa chỉ như 24B Đà Nẵng (Ngô Quyền), 133 Nguyễn Bình, 187 Trần Thành Thọ (Kiến An), 315D Đà Nẵng (Cầu Tre), 147 Văn Cao (Ngô Quyền).

Yến sào Hoàng Yến có cả yến tươi, chân yến, tổ yến thô để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
Yến sào Hoàng Yến có cả yến tươi, chân yến, tổ yến thô để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Đặc điểm nổi bật:

 • Cung cấp đa dạng các loại yến sào và các sản phẩm từ tổ yến, có thể kể đến như tổ yến thô, yến đảo Khánh Hòa, hồng yến tinh chế, yến tươi, chân yến, yến tinh chế; các loại nước yến như yến chưng đường kiêng, yến chưng đường phèn, yến chưng saffron…
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng, cung cấp minh bạch, rõ ràng thông tin sản phẩm, hình ảnh, mức giá, trọng lượng để người mua có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn
 • Có sẵn các gói quà tặng cao cấp để lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Văn Cao, Ngô Quyền
 • Điện thoại: 0938 699 797
 • Website: yensaohoangyenvietnam.com

4. Yến sào NutriNest

Yến sào NutriNest là thương hiệu được phát triển bởi Công ty NutriNest, một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực áp dụng kỹ thuật nuôi yến lấy tổ tại các hệ thống nhà yến được xây dựng công phu, phù hợp với môi trường sống và tập tính của loài yến. Được thành lập và phát triển từ năm 2005, đến nay, đơn vị này đã có nhiều năm hoạt động, trở thành một trong những thương hiệu yến sào hàng đầu tại Việt Nam.

Yến sào NutriNest có hệ thống cửa hàng trải rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cửa hàng yến sào NutriNest tại Hải Phòng cũng là một trong những địa chỉ mua yến sào cao cấp, chính hãng, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, bạn có thể mua các loại yến sào như yến thô còn lông, yến rút lông nguyên tổ, yến tinh chế hoặc các loại nước yến như nước yến Green Bird, nước yến NutriNest với mức giá ưu đãi, hấp dẫn mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Yến sào Nutri Nest là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến
Yến sào NutriNest là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến

Đặc điểm nổi bật:

 • Là cửa hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng yến sào NutriNest nên các sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ uy tín cao, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn
 • Sản phẩm đa dạng gồm yến thô, yến tinh chế, hồng yến, huyết yến, yến sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, các loại nước yến cho trẻ em, yến cho người ăn kiêng, nước yến dành cho người tiểu đường,
 • Cam kết bảo hành sản phẩm, nếu khách hàng phát hiện cửa hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng, cam kết nhận lại sản phẩm, hoàn tiền và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật
 • Có nhiều năm hoạt động, độ uy tín cao, tuy nhiên giá tổ yến được đánh giá là tương đối cao hơn so với các đơn vị khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3650 788
 • Website: nutrinest.com

5. Yến sào Zii Yến

Zii yến là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối tổ yến và các sản phẩm từ yến trực thuộc Công ty TNHH Zii Yến. Đây cũng là một trong những địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, đơn vị này chuyên cung cấp các loại tổ yến thô, yến tinh chế, yến rút lông nguyên tổ, hồng yến, huyết huyết và các sản phẩm từ yến như nước yến, yến sào chưng sẵn với nhiều hương vị khác nhau.

Zii Yến cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nói không với yến giả, yến tẩy trắng, yến kém chất lượng, yến độn keo, yến tẩm đường. Ngoài ra, cửa hàng này cũng có các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo được nuôi cấy, đảm bảo 100% dưỡng chất. Có nhiều loại nước yến dành cho trẻ em cho người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường với giá cả phải chăng, hợp lý.

Yến sào Zii Yến cũng là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng tại Hải Phòng
Yến sào Zii Yến cũng là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng tại Hải Phòng

Đặc điểm nổi bật: 

 • Sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng, có đầy đủ các loại tổ yến và nhiều loại nước yến chưng sẵn với 10 hương vị khác nhau
 • Sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng
 • Có 3 cơ sở để mua hàng gồm 97 Văn Cao Ngô Quyền, 195 Cầu Đất Ngô Quyền và 87 Quang Trung Hồng Bàng.
 • Cung cấp thông tin, hình ảnh về sản phẩm rõ ràng nhưng không đề cập chi tiết đến giá, tương đối bất tiện vì phải liên hệ mới có thể biết được giá sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Văn Cao, Ngô Quyền
 • Hotline: 0906 027 586
 • Website: ziiyen.com

Một số lưu ý khi mua và sử dụng yến sào

Có thể thấy, tại Hải Phòng hiện có rất nhiều cửa hàng kinh doanh yến sào. Yến được bán tại nhiều nơi, không chỉ tại các cửa hàng chuyên biệt mà còn xuất hiện ở tạp hóa, những cửa hàng bán lẻ không chuyên. Yến sào được bán phổ biến giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc so sánh, đối chiếu giá cả, chọn được địa chỉ mua hàng gần, giá rẻ. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn cho việc xác định được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng vì yến sào dễ bị làm giả, bị trộn đường, trộn rau câu.

Khi mua và sử dụng yến sào, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Yến sào có giá thành cao, hơn nữa, thị trường yến lại không được kiểm soát chặt chẽ, nếu không thận trọng rất dễ mua phải yến kém chất lượng.
 • Tình trạng yến bị tẩy trắng bằng hóa chất, bị ngâm màu giả hồng yến, huyết yến hay bị trộn rau câu, mủ trôm, độn keo, độn đường… diễn ra rất phổ biến, khó nhận biết, phân biệt bằng mắt thường. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên chọn mua yến ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, được đánh giá cao để có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
 • Yến sào có nhiều loại như tổ yến thô, yến tinh chế, yến rút lông nguyên tổ, yến tươi, chân yến… Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn loại yến phù hợp để dùng, nên tìm hiểu đặc điểm, giá bán của từng loại trước khi quyết định mua yến.
 • Yến sào cần được sử dụng đều đặn, thường xuyên trong thời gian dài thì mới có thể phát huy tốt hiệu quả đối với sức khỏe. Không nên ăn yến ngày 1 ngày 2 hoặc chỉ ăn yến khi ốm đau.
 • Yến sào là thực phẩm bổ sung dưỡng chất không phải thuốc, không phải thần dược, không có tác dụng trị bệnh, không nên thần thánh hóa công dụng của loại thực phẩm này.

Trên đây là một địa chỉ bán yến sào tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua yến sào cao cấp chính gốc Nha Trang Khánh Hòa, có thể đặt hàng trực tiếp tại Yến sào Vietfarm. Các sản phẩm của Vietfarm được tuyển chọn tỉ mỉ, đảm bảo về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng trong từng sản phẩm, miễn phí giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán COD sau khi nhận hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 14:09 - 11/09/2023 - Cập nhật lúc:02:45 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Nguyễn Viết Dũng - 0988443556
Hà Nội
Cách đây 10 phút