Top 9 Loại Yến Sào Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Yến sào là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người lựa chọn để bồi bổ, nâng cao sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu yến sào cung cấp đủ các chủng loại, đa dạng về hình thức mẫu mã và giá cả. Đây là lợi thế nhưng cũng là bất lợi khiến chúng ta khó lòng xác định được đâu là loại yến tốt, đảm bảo chất lượng. Sau đây là danh sách 9 loại yến sào tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 

Tiêu chí lựa chọn yến sào tốt nhất cho người tiêu dùng

Lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó, trước tiên chúng ta cần xác định được những tiêu chí cần thiết, phải đảm bảo để việc lựa chọn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện có hàng trăm thương hiệu, sản phẩm yến sào với chất lượng đa dạng, thật giả lẫn lộn. Vì vậy, để tránh tình trạng sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì chúng ta cần xác định được loại yến sào tốt nhất và địa chỉ mua yến uy tín.

Loại yến sào nào tốt nhất là thắc mắc chung của nhiều người
Loại yến sào nào tốt nhất là thắc mắc chung của nhiều người

Nếu bạn chưa biết cách xác định loại yến sào tốt nhất trên thị trường dựa trên những tiêu chí nào thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

1. Nguồn gốc yến

Hiện nay, có rất nhiều địa phương nuôi yến, trong đó, dẫn đầu là Kiên Giang với số lượng nhà yến lên đến 2500. Tuy nhiên, nhắc đến chất lượng yến, người ta sẽ nghĩ ngay đến Khánh Hòa. Khánh Hòa có điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu ôn hòa, tương đối mát mẻ, yến sào Khánh Hòa vì vậy mà có giá trị dinh dưỡng cao, có mùi thơm độc đáo và giàu dinh dưỡng. Sản lượng tiêu thị của yến sào Khánh Hòa cũng luôn ở mức cao ổn định, được nhiều người biết đến và lựa chọn.

2. Hàm lượng dưỡng chất của tổ yến

Để lựa chọn được loại yến sào tốt nhất, chúng ta cũng cần xem xét đến hàm lượng của các thành phần chính trong yến sào là protein, axit sialic và acid amin. Hàm lượng hoạt chất trong yến sào cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào nguồn sống, thức ăn và điều kiện môi trường mà yến phát triển.

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của từng loại yến, không quan trọng là yến nhà hay yến đảo. Có rất nhiều thương hiệu yến nhà có hàm lượng dưỡng chất cao mà nằm trong top những loại yến tốt nhất, đủ điều kiện xuất khẩu nước ngoài.

3. Nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng

Nếu là một trong những loại yến tốt nhất thì loại yến đó phải nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ khách hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một sản phẩm tốt nhất chưa chắc đã được nhiều người mua nhất, nhưng nếu một sản phẩm được nhiều người mua và đánh giá cao thì chứng tỏ sản phẩm ấy tốt.

Do đó, khi mua một sản phẩm nào đó, đặc biệt là yến sào, chúng ta không thể bỏ qua các đánh giá và phản hồi của khách hàng đã sử dụng loại yến đó. Không loại bỏ yếu tố các cơ sở cạnh tranh nhau mà bêu xấu đối thủ, tuy nhiên, nếu có quá nhiều phản hồi không tốt, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn các loại yến này.

4. Có giấy tờ, được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền

Một loại yến tốt sẽ đến từ một thương hiệu uy tín, không thể xuất phát từ những cái tên xa lạ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Yến sào đạt chuẩn cần có giấy kiểm định về chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu hóa lý. Ngoài ra còn phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy kiểm định nguồn gốc Co-CQ. Có rất nhiều sản phẩm làm giả các thương hiệu uy tín, do đó chúng ta chỉ nên mua ở những nơi đáng tin cậy, có giấy tờ đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Reviews 9 loại yến sào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Như đã đề cập, trên thị trường Việt Nam hiện nay có hàng trăm thương hiệu yến sào với chất lượng, giá cả, mẫu mã đa dạng. Để chọn được loại yến sào tốt nhất, bạn cần tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng, nguồn gốc xuất xứ, các đánh giá và phản hồi của khách hàng cũng như các giấy tờ, chứng nhận về thương hiệu ấy. Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế, sở thích cá nhân mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Sau đây là top 9 loại yến sào tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

1. Yến sào VietFarm Khánh Hòa – loại yến sào tốt nhất hiện nay

Yến sào VietFarm là một trong những thương hiệu yến sào uy tín, chất lượng cao nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng mà bạn không thể bỏ qua. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm yến sào được khai thác chính gốc từ Nha Trang – Khánh hòa, được giám sát, kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia, bác sĩ của Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Yến sào VietFarm Khánh Hòa được thu hoạch từ những tổ yến thượng hạng chính gốc Nha Trang - Khánh Hòa
Yến sào VietFarm Khánh Hòa được thu hoạch từ những tổ yến thượng hạng chính gốc Nha Trang – Khánh Hòa

Yến sào VietFarm được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, có hơn 10 năm hoạt động nghiên cứu, phát triển chất lượng yến sào. Không chỉ cung cấp yến sào tự nhiên, được khai thác từ các hang động, vách đá tại Nha Trang – Khánh Hòa, đơn vị còn đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng, dẫn dụ chim yến về làm tổ tại nhà yến. Các nhà yến ở đây nằm trong vùng kiếm yến của chim yến, có độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng đảm bảo, luôn sạch sẽ, nhiều lỗ thông gió như các hang yến tự nhiên.

Đánh giá ưu điểm:

 • Yến được khai thác và sơ chế bằng phương pháp thủ công, có cả yến sào tự nhiên lẫn yến nuôi, được khử trùng với công nghệ N-tech Nhật Bản hiện đại, giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất trong yến.
 • Yến sào VietFarm đảm bảo quy trình thẩm định khắt khe, chỉ số của các dưỡng chất luôn đạt mức cao trên thị trường. Các chỉ số cụ thể về các thành phần như Axit amin – acid sialic – protein lần lượt là 16.09% – 12.99% – 52.47%.
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm như yến thô, yến rút lông, yến tinh chế, yến định hình… tổ yến đạt kích thước chuẩn, không chứa chất bảo quản, được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia đầu ngành.
 • Bao bì đóng gói tinh tế, đẹp mắt, sang trọng, bên ngoài được tích hợp mã Qr-Code để khách hàng thuận tiện trong việc xác định nguồn gốc của sản phẩm…

Nhược điểm: 

 • Yến sào VietFarm Khánh Hòa là thương hiệu đang phát triển, mức độ phổ biến vẫn chưa cao so với các thương hiệu lâu năm khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Địa chỉ TP.HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: 086 888 0102
 • Website: yensaovietfarm.com

2. Yến sào Khánh Hòa – Loại yến sào lâu đời nhất

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thương hiệu lâu năm, uy tín, được phát triển của Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa. Công ty này được thành lập từ tháng 12 năm 1993, đến nay đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Được biết, hiện nay, công ty này đang sở hữu 112 hang yến và hơn 27 đảo yến lớn nhỏ, chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến tổ yến với thương hiệu yến sào Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu yến lâu đời nổi tiếng trên thị trường Việt Nam
Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu yến lâu đời nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Đây cũng là một trong những đơn vị chú trọng đầu tư trong việc phát triển về chất lượng của yến. Nổi bật với trang thiết bị máy móc hiện đại, diện tích khai thác, sản xuất rộng rãi, được kiểm định khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa được nhiều người biết đến như Sanest, Nha Trang Tourismcom, Sanest Tourist, Sanest Food, Sanatech…

Đánh giá ưu điểm:

 • Là đơn vị lâu năm, có nhiều năm phát triển trong lĩnh vực khai thác, chế biến, phân phối yến sào Khánh Hòa
 • Đại lý nhiều, quy mô phát triển lớn mạnh, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng, được nhiều người tin tưởng lượng chọn
 • Yến có chất lượng tốt, thành phần dinh dưỡng cao, luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc khai thác, xây dựng nhà yến cũng như nâng cao chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong yến
 • Đóng gói bao bì sang trọng, tinh tế, có đa dạng các loại sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nhược điểm: 

 • Do mức độ phổ biến cao nên tình trạng làm giả yến sào Khánh Hòa tương đối nhiều, cần thận trọng khi mua để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 248 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3822 472
 • Website: yensaokhanhhoa.com.vn

3. Yến sào Nutri Nest

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là một trong những loại yến sào tốt nhất trên thị trường thì có thể tham khảo Yến sào Nutri Nest. Đây là Công ty nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nuôi yến trong nhà để lấy tổ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2005.

Tiền thân của Nutri Nest là Trung tâm yến sào Hoàng Yến Eka. Được phát triển bởi chàng sinh viên Lê Danh Hoàng, gắn liền với đề tài tốt nghiệp “xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam” được đánh giá cao và trở thành cơ sở cho ngành nuôi và chế biến yến sào trên cả nước.

Nutri Nest cung cấp đa dạng các sản phẩm từ yến sào phục vụ nhu cầu của khách hàng
Nutri Nest cung cấp đa dạng các sản phẩm từ yến sào phục vụ nhu cầu của khách hàng

Nutri Nest là công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ nuôi yến tại vùng khí hậu lạnh ở miền Bắc Việt Nam, đạt nhiều giải thưởng cao quý và cũng là công ty phát minh công thức “chưng súp yến nguyên tổ”. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường với đa dạng các loại yến sào, súp yến, yến sào chưng… đảm bảo về chất lượng lẫn mức độ an toàn thực phẩm.

Đánh giá ưu điểm:

 • Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi yến trong nhà, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, được khẳng định chất lượng và uy tín qua nhiều năm hoạt động
 • Có đa dạng các loại yến sào, từ tổ yến thô, tổ yến tinh chế, yến rút lông đến các loại yến chưng sẵn.
 • Đặc biệt nổi tiếng với 2 cái tên nổi bật, được nhiều người biết đến là nước yến NutriNest và nước yến Green Bird

Nhược điểm: 

 • Thiết kế giao diện website không quá thuận tiện, khó khăn cho người mua hàng trực tuyến
 • Không có nhược điểm nào đáng kể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306 Đỗ Pháp Thuận, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 0987 567 666
 • Website: nutrinest.com

4. Yến sào Song Yến

Một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những loại yến sào tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là yến sào Song Yến. Đây là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp thực phẩm dinh dưỡng, tư vấn chăm sóc sắc đẹp, đầu từ bất động sản.

Song Yến cũng là cái tên mà bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm loại yến tốt nhất hiện nay
Song Yến cũng là cái tên mà bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm loại yến tốt nhất hiện nay

Yến sào Song Yến là thương hiệu thực phẩm vì sức khỏe, có hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đã và đang trở thành một cái tên quen thuộc, được nhiều người biết đến. Được biết, thương hiệu này luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Đánh giá ưu điểm: 

 • Chất lượng đảm bảo, có giá trịnh dinh dưỡng cao, nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng
 • Không chỉ có mặt tại các siêu thị lớn trên toàn quốc mà còn vượt qua các chỉ tiêu kiểm định khắt khe và có mặt tại các thị trường như Lào, Campuchia, Đài Loan…
 • Sản phẩm đa dạng như yến tổ tinh chế, tổ yến ăn liền, yến hộp, yến lon, cháo tổ yến, ngũ diệp sâm… phục vụ đa dạng các nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng
 • Tổ yến được phân thành nhiều loại, giá bán đối với loại đã tinh chế trọng lượng 50g là 2.750.000 VNĐ/50g, tổ yến thô trọng lượng 50g là 2.500.000 VNĐ.

Nhược điểm:

 • Các loại tổ yến không có sự đa dạng, chủ yếu là tổ yến trắng đã được tinh chế và tổ yến trắng thô nguyên chất 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 đường Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
 • Điện thoại: 028 6298 3860 – 028 6298 3861
 • Website: songyen.com

5. Yến Việt – Yến sào tốt nhất cho người tiêu dùng

Yến Việt cũng là một trong những công ty đi đầu trong việc áp dụng thành công mô hình nhà yến, nuôi chim yến trong nhà. Đây là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Yến Việt, nổi tiếng với Trung tâm bảo tồn chim yến lớn tại TP Phan Rang – tỉnh Ninh Thuận. Công ty được thành lập vào năm 2005, đến nay đã có hơn 50 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, là một trong những đơn vị phân phối yến sào chất lượng, được đánh giá cao.

Yến Việt là thương hiệu yến nổi tiếng có nguồn gốc từ Phan Rang - Ninh Thuận
Yến Việt là thương hiệu yến nổi tiếng có nguồn gốc từ Phan Rang – Ninh Thuận

Nếu bạn đang tìm kiếm loại yến sào tốt nhất hiện nay thì có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu này. Yến sào Yến Việt có nguồn gốc rõ ràng, hiện cung cấp những sản phẩm chính như bạch thanh yến, bạch nguyên yến và bạch minh yến. Công ty có nhà máy chế biến quy mô lớn, hàm lượng dinh dưỡng được cam kết đều ở mức trên 50% lượng protein và độ ẩm dưới 18%.

Đánh giá ưu điểm:

 • Sản phẩm được tiệt trùng qua hệ thống UV, đảm bảo đến tay người tiêu dùng không có tình trạng vi khuẩn, vi nấm sinh sôi.
 • Được kiểm định khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, 100% yến sạch nguyên chất, không chứa kim loại nặng độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 • Nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ, đạt quy chuẩn YV-PURENEST, cam kết về chất lượng, hoàn tiền 200% nếu người dùng phát hiện có hàng giả trong sản phẩm của công ty
 • Sản phẩm đa dạng, bao gồm tổ yến nguyên chất, cháo yến dinh dưỡng, tổ yến tinh chế, tổ yến dùng ngay…

Nhược điểm:

 • Giá bán tương đối cao hơn so với các đơn vị khác, trong đó, tổ yến tinh chế (Bạch Thanh yến) trọng lượng 50g có giá 2.820.000 VNĐ, tổ yến thô (Bạch Nguyên Yến) có giá 2.590.000 VNĐ/50g.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
 • Fax: (028) 6265 8658
 • Website: yenviet.com.vn

6. Yến sào Sài Gòn Anpha

Yến sào Sài Gòn Anpha là thương hiệu nổi tiếng được phát triển bởi Công ty TNHH TM SX XNK Sài Gòn Anpha được hình thành và phát triển từ năm 2003. Đây là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tại TP.HCM và khu vực lân cận biết đến rộng rãi, thế mạnh của thương hiệu này không phải là tổ yến tinh chế, tổ yến thô mà là các sản phẩm yến sào chưng sẵn.

Yến sào Sài Gòn Anpha có thể mạnh trong việc kinh doanh, phát triển các sản phẩm tổ yến chưng sẵn
Yến sào Sài Gòn Anpha có thể mạnh trong việc kinh doanh, phát triển các sản phẩm tổ yến chưng sẵn

Sài Gòn Anpha hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng đầu tư về dây chuyền sản xuất và hệ thống trang thiết bị để mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm của đơn vị này đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bởi Bộ Y Tế.

Đánh giá ưu điểm:

 • Thế mạnh là các loại yến sào chưng sẵn, mỗi hũ yến có hàm lượng yến từ 7 – 12%, có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào
 • Sản phẩm có vị ngọt, sợi yến dai, thơm, thích hợp sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người mới ốm dậy…
 • Là thương hiệu uy tín, chất lượng, được khẳng định với giải thưởng “Sao vàng Doanh Nhân Đất Việt 2020”
 • Có đa dạng các sản phẩm như yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng cao cấp hương vani, bạch yến chưng đường phèn, yến sào vị sâm chưng sẵn…

Nhược điểm: 

 • Không phát triển mạnh các loại như tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông.
 • Tuy nhiên, vẫn có bán các loại như tổ yến đảo sơ chế, yến thô đặc biệt, yến sơ chế loại 1, yến cam thô đặc biệt…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1046 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 6879 – 028 7300 6733
 • Website: yensaosaigonanpha.com

7. Yến sào LoveNest

Yến sào LoveNest được thành lập bởi người được mệnh danh là phù thủy gọi yến – ông Trần Duy Hưng, bậc thầy trong việc tư vấn gọi yến và kinh doanh yến sào. Đây cũng là  một trong những loại yến sào tốt nhất, được nhiều người đánh giá cao, sở hữu lượng khách hàng ổn định. Thương hiệu này có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nuôi yến, thu hoạch, sơ chế và cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng, không chứa chất tăng trọng.

Yến sào LoveNest có chất lượng tốt, bao bì thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, bắt mắt
Yến sào LoveNest có chất lượng tốt, bao bì thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, bắt mắt

Yến sào LoveNest được kiểm soát chặt sẽ trong quy trình chọn lọc nguyên liệu, sơ chế và sản xuất. Đơn vị này ứng dụng quy trình nuôi yến theo phương pháp cổ truyền, kết hợp với các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giảm thiểu tối đa chi phí, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Được biết, Yến sào LoveNest còn cam kết hoàn tiền cho các sản phẩm mà khách hàng cảm thấy không hài lòng, không đảm bảo chất lượng.

Đánh giá ưu điểm:

 • Sản phẩm có chất lượng đảm bảo, được người tiêu dùng đánh giá cao, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng
 • Quy trình sản xuất minh bạch, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng cao, được kiểm định khắt khe về chất lượng
 • Bao bì sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, đẹp mắt, thích hợp với gu thẩm mỹ của người phương Đông
 • Các sản phẩm đa dạng, có cả tổ yến thô, yến tươi, yến tinh cao cấp, yến tinh chế sổ lông, yến hũ chưng sẵn… phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng

Nhược điểm:

 • Các kênh phân phối còn chưa nhiều, mới chỉ có các cửa hàng tại khu vực TPHCM.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0915 070 772
 • Website: yensaolovenest.com

8. Yến sào Á Đông

Yến sào Á Đông là thương hiệu được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xây dựng Ý Chí Mới, được thành lập vào năm 2010. Mặc dù là cái tên mới nổi trên thị trường, nhưng các sản phẩm của thương hiệu này cũng được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, dẫn khẳng định được vị thế riêng của mình. Hiện nay, yến sào Á Đông chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào có nguồn gốc từ thiên nhiên và yến nuôi trong các nhà yến.

Yến sào Á Đông cung cấp đa dạng các loại yến sào
Yến sào Á Đông cung cấp đa dạng các loại yến sào từ thô đến tinh chế và cả vụn yến, chân yến…

Cũng giống như những đơn vị nổi tiếng đã đề cập, đơn vị này cũng đặc biệt đầu tư về quy mô, trang thiết bị sản xuất. Có cơ sở sản xuất chế biến, nhà nuôi yến đạt chuẩn, sản phẩm cung cấp đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đánh giá ưu điểm: 

 • Có cơ sở sản xuất riêng biệt, các sản phẩm đều thông qua quy định kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Có đa dạng các sản phẩm bao gồm yến tinh chế rút lông, yến thô, yến hoa hồng, yến vụn, chân yến và các sản phẩm chế biến sẵn như yến chưng đường phèn, yến chưng nhân sâm, chè tổ yến, súp yến…
 • Thương hiệu uy tín, đã có nhiều năm hoạt động, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Nhược điểm: 

 • Kênh bán hàng không phát triển đa dạng, khó khăn khi mua online
 • Không tìm được địa chỉ website của thương hiệu, mức độ phổ biến chưa cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72/63 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0905 588 809
 • Facebook: FB.com/yensaoadong.vn

9. Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ cũng là một trong những loại yến tốt nhất, được đánh giá cao hiện nay. Thương hiệu này được phát triển từ năm 2014, bởi công ty TNHH Yến sào Cần Giờ. Đây là đơn vị có xây dựng thành công mô hình nuôi yến vào năm 2010 với 6 nhà yến ở Cần Giờ. Đến nay, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà yến, dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ.

Yến sào Cần Giờ cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh yến sào
Yến sào Cần Giờ cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh yến sào

Yến sào Cần Giờ chuyên nuôi, khai thác, chế biến các sản phẩm từ tổ yến, có quy trình khép kín, được kiểm định chặt chẽ, kiểm soát 100% chất lượng. Các sản phẩm yến sào tinh chế của thương hiệu này nằm trong top 50 sản phẩm chất lượng vàng năm 2020. Các sản phẩm đều có chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, được chứng nhận bởi Ban Quản Lý an toàn Thực phẩm TPHCM.

Đánh giá ưu điểm: 

 • Thương hiệu uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối yến sào và các sản phẩm từ tổ yến
 • Cung cấp đa dạng, bao gồm cả sỉ lẫn lẻ các sản phẩm từ yến như yến vụn, yến thô, yến tinh chế loại I, loại II, chân tổ yến, yến tươi… giá cả phải chăng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất minh bạch, chất lượng đảm bảo, xây dựng được niềm tin nơi khách hàng…

Nhược điểm:

 • Các kênh bán hàng còn hạn chế, mức độ phổ biến chưa cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 900 135 – 0976 899 901
 • Website: yensaocangio.com.vn

Những lưu ý cần biết khi mua yến sào

Yến sào là một trong những thực phẩm có giá trị cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Đặc biệt, trong giai đoạn mà cơ thể con người bị ảnh hưởng nhiều do Covid-19, yến sào ngày càng thể hiện được những hiệu quả ưu việt mà sản phẩm này mang đến cho sức khỏe người sử dụng. Khi chọn mua và dùng yến sào, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Khi mua yến sào, nên lựa chọn ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, được đánh giá cao bởi người dùng. Không nên ham rẻ mà lựa chọn mua từ các kênh bán hàng online không chính hãng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”
 • Thị trường yến sào hiện vô cùng nhộn nhịp, có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau. Nhưng đồng thời, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trộn lẫn với hàng thật cũng vô cùng phức tạp, bạn cần đặc biệt thận trọng và hãy là một người mua hàng thông minh sáng suốt.
 • Trước khi mua yến sào, nên tìm hiểu kỹ về loại yến mà mình muốn mua, địa chỉ bán uy tín. Đặc biệt, nên biết cách phân biệt yến thật và yến giả để nắm được các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này.
 • Trong quá trình chế biến yến, không nên chưng quá lâu, tốt nhất là 20 – 40 phút tùy vào khẩu vị. Yến chưng càng lâu thì độ dai, giòn và các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm này sẽ càng ít.
 • Tùy vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe mà chúng ta sử dụng yến với liều lượng thích hợp. Không nên dùng quá nhiều yến một lần để tránh tình trạng cơ thể không hấp thu được hết các dưỡng chất.

Có thể thấy, hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp đa dạng các loại yến sào với chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và chất lượng phong phú. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn xác định đâu là loại yến sào tốt nhất phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 8:58 - 14/09/2023 - Cập nhật lúc:01:35 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Nguyễn Viết Dũng - 0988443556
Hà Nội
Cách đây 10 phút